Game Tap Candy : sweets clicker

Có 10185 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Tap Candy : sweets clicker miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Tap Candy : sweets clicker là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Tap Candy : sweets clicker bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Tap Candy : sweets clicker khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Tap Candy : sweets clicker chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Tap Candy : sweets clicker cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Bạn đã bao giờ mơ ước sản xuất hàng tấn kẹo cho trẻ em và cha mẹ chưa? Nếu có, hãy chơi siêu trò chơi này ngay bây giờ và trở thành nghệ nhân làm kẹo giỏi nhất trong nhà máy sản xuất đồ ngọt của bạn. Nhấn nhanh nhất có thể, chọn và nâng cấp các công cụ sản xuất của bạn để xây dựng thêm. Sẵn sàng cho thử thách kẹo 1 trong những trò chơi miễn phí trên google mà bạn có thể chơi ngay trên 1000trochoi.net này?

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Tap Candy : sweets clicker trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Tap Candy : sweets clicker

5. Kết luận

Tap Candy : sweets clicker là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Tap Candy : sweets clicker vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game