Game SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng

Có 1056 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Hãy tham gia cùng SpongeBob SquarePants trong chuyến phiêu lưu ẩm thực vui nhộn qua các nhà hàng và nhà bếp của Bikini Bottom! Khi ông Krabs nhận ra rằng có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ việc kinh doanh đồ ăn nhanh, doanh nhân kiếm được nhiều tiền bắt đầu mở rộng đế chế nhà hàng của mình, bắt đầu bằng một quầy ăn sáng bên ngoài nhà của SpongeBob…và ai có thể giúp ông điều hành nó tốt hơn SpongeBob Bản thân SquarePants?

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
- Cách chơi dễ làm chủ - Điều khiển đơn giản và thử thách thú vị - 5 thực đơn tinh tế để nấu như đầu bếp 20 công thức nấu ăn sáng cho bữa ăn gia đình hoặc đồ ăn nhanh - Nguyên liệu mua trong cửa hàng - Sao và tiền xu để thu thập
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng

5. Kết luận

SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game SpongeBob Cook : Quản lý nhà hàng vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game