Game Skydom Ghép 3

Có 10270 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Skydom Ghép 3 miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Skydom Ghép 3 là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Skydom Ghép 3 bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Skydom Ghép 3 khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Skydom Ghép 3 chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Skydom Ghép 3 cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Chào mừng đến với vương quốc huyền diệu! Skydom là một trò chơi giải đố tươi sáng và thú vị với các chế độ chơi thực sự độc đáo!

Bạn đã trải qua hàng nghìn cấp độ trận đấu 3 khác nhau và muốn thứ gì đó mới mẻ? Hãy nhìn vào bên trong...chỉ trong Skydom bạn mới có thể đối đầu với những người chơi khác nhau để xác định người giỏi nhất trong trận đấu thứ 3!

Thể hiện kỹ năng của bạn trước các đối thủ thực sự hoặc kết nối với bạn bè trong trận đấu trực tiếp Match 3 ở hàng trăm cấp độ với cài đặt độc đáo, hiệu ứng tuyệt đẹp và những bước ngoặt bất ngờ.

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Skydom Ghép 3 trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
+ Ghép 3 mảnh cùng màu bằng cách hoán đổi những mảnh liền kề!
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Skydom Ghép 3

5. Kết luận

Skydom Ghép 3 là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Skydom Ghép 3 vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game