Game My Cake Shop: Candy Store Game

Có 1066 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game My Cake Shop: Candy Store Game miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi My Cake Shop: Candy Store Game là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi My Cake Shop: Candy Store Game bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi My Cake Shop: Candy Store Game khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi My Cake Shop: Candy Store Game chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự My Cake Shop: Candy Store Game cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Everyone loves cakes, so why not have a sweet cake shop of your own? Run the best cake shop in town and prepare delicious mouth-watering baked goods! Check the ingredients and get ready to serve your customers tempting options of their favorite cakes!

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi My Cake Shop: Candy Store Game trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
Mouse Controls
3. Thể loại trò chơi:

Tags:

4. Hình ảnh trong game My Cake Shop: Candy Store Game

5. Kết luận

My Cake Shop: Candy Store Game là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game My Cake Shop: Candy Store Game vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game