Game Make popcorn 2021

Có 1057 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Make popcorn 2021 miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Make popcorn 2021 là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Make popcorn 2021 bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Make popcorn 2021 khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Make popcorn 2021 chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Make popcorn 2021 cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Don’t be left holding the Popcorn when it Pops! Popcorn Poppin’ is a fast and fun game where players must pass the popcorn bucket before the popcorn pops. While the pop-up timer counts down, players follow the instructions from the dice and pass the popcorn as quickly as they can, trying not to be the one holding the bucket when the popcorn pops.

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Make popcorn 2021 trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
Hold to fill the bucket with popcorn Do not drop anything and earn top rating Tons of unique handcrafted levels will keep you entertained for hours
3. Thể loại trò chơi:

Tags:

4. Hình ảnh trong game Make popcorn 2021

5. Kết luận

Make popcorn 2021 là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Make popcorn 2021 vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game