Game Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade

Có 1086 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Mục tiêu của bạn là kiếm được nhiều tiền nhất có thể trong 7, 14 hoặc 30 ngày bằng cách bán nước chanh tại quầy bán nước chanh của bạn. Mua cốc, chanh, đường và đá viên, sau đó thiết lập công thức nấu ăn của bạn dựa trên thời tiết và điều kiện. Bắt đầu với công thức cơ bản, nhưng hãy thử thay đổi công thức và xem liệu bạn có thể làm tốt hơn không. Cuối cùng, đặt giá và bán nước chanh của bạn tại quầy hàng. Hãy thử thay đổi giá dựa trên điều kiện thời tiết. Khi kết thúc trò chơi, bạn sẽ thấy mình kiếm được bao nhiêu tiền. Hãy viết nó ra và chơi lại để cố gắng đánh bại số điểm của bạn!

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade

5. Kết luận

Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Kiếm Tiền Từ Cửa Hàng Nước Chanh Lemonade vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game