Game Kinfe Invincible

Có 1080 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Kinfe Invincible miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Kinfe Invincible là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Kinfe Invincible bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Kinfe Invincible khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Kinfe Invincible chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Kinfe Invincible cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Kinfe Invincible là một phong cách game nấu ăn thư giãn đơn giản và thú vị của trò chơi, trong trò chơi giống như một đầu bếp thực thụ cắt rau, giữ màn hình để vung dao làm bếp, mỗi cấp độ có các loại rau khác nhau, có thể hoàn thành mục tiêu giải phóng mặt bằng. Game hơi giống ninja hoa quả, không quá khó nhưng vẫn yêu cầu tốc độ tay nhiều, việc người chơi phải làm là điều khiển con dao làm bếp trên tay, băng chuyền để xếp tất cả các loại rau thành từng lát mỏng, rất nén. .

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Kinfe Invincible trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
Mặc dù các loại rau trong màn hình sẽ được chuyển đi nhanh chóng nhưng không cần phải nhấn màn hình Trò chơi là một thử nghiệm phản ứng ngoài ra các nguyên liệu trên thớt sẽ có chướng ngại vật nếu cắt sai bạn sẽ mất thời gian
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Kinfe Invincible

5. Kết luận

Kinfe Invincible là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Kinfe Invincible vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game