Game Ice Slushy Maker Rainbow Desserts

Có 1082 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Ice Slushy Maker Rainbow Desserts miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Ice Slushy Maker Rainbow Desserts là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Ice Slushy Maker Rainbow Desserts bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Ice Slushy Maker Rainbow Desserts khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Ice Slushy Maker Rainbow Desserts chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Ice Slushy Maker Rainbow Desserts cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Đã đến lúc Ice Slushy! Slush, còn được gọi là đá sền sệt, là hỗn hợp bùn của các tinh thể băng nhỏ và nước lỏng. Trong môi trường tự nhiên, bùn hình thành khi băng hoặc tuyết tan. Chất này thường trộn lẫn với bụi bẩn và các vật liệu khác tạo thành màu xám hoặc nâu bùn. Thông thường, băng hoặc tuyết rắn có thể chặn đường thoát nước lỏng từ các khu vực lầy lội, do đó, bùn lầy thường trải qua nhiều chu kỳ đóng băng/tan băng trước khi biến mất hoàn toàn. Món kem băng giá chứa hương vị băng kỳ lân cầu vồng với các thành phần đầy màu sắc. Trang trí cốc nước đá lạnh giá của bạn và làm cho cốc nước đá trông thật ngầu. Hãy thể hiện như một bậc thầy về nước đá Frosty và bạn sẽ mát mẻ suốt cả mùa hè! Thưởng thức món tráng miệng băng cầu vồng tại bữa tiệc trên bãi biển dọc theo xe làm đồ ăn nhẹ. Vậy bạn đã sẵn sàng khám phá niềm vui chưa khi bạn có thể tạo ra nhiều loại nước sốt băng giá khác nhau bằng cách thêm nước sốt có hương vị cầu vồng vào đó. Hãy trang trí cho cốc của bạn những hương vị lấp lánh bắt mắt. Bằng cách cài đặt máy làm nước đá lạnh, bạn có thể nâng cao mức độ thông minh của mình đứa trẻ. Tải xuống Icy Slushy Maker và điều hành cửa hàng tráng miệng của riêng bạn! Trở thành đầu bếp hàng đầu chế biến các món tráng miệng đông lạnh thơm ngon dưới dạng đồ uống hấp dẫn với nhiều màu sắc và mùi vị khác nhau! Hãy tự làm món sền sệt của riêng bạn và khiến nó có hương vị hoàn hảo mọi lúc! ĐẶC TRƯNG: - Bắt đầu nấu đồ uống slushie đá của riêng bạn từ đầu. - Chọn nhiều loại nước trái cây và trái cây khác nhau để pha trộn. - Chọn các lớp phủ đầy màu sắc để thêm làm đồ trang trí. - Lắc, trộn, khuấy đều và thưởng thức!

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Ice Slushy Maker Rainbow Desserts trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Ice Slushy Maker Rainbow Desserts

5. Kết luận

Ice Slushy Maker Rainbow Desserts là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Ice Slushy Maker Rainbow Desserts vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game