Game Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine

Có 1074 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Trẻ em sẵn sàng thưởng thức sự điên cuồng của đồ ăn thực sự trong các trò chơi ẩm thực đường phố tuyệt vời nhất. Vào nhà bếp của nhà hàng thức ăn nhanh với đầy xúc xích nóng hổi để có một chiếc xúc xích thơm ngon. Hãy mở cửa hàng thức ăn đường phố thú vị của riêng bạn và tải một bộ trò chơi nấu ăn thú vị.

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine

5. Kết luận

Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Hot Dog Maker Fast-food - jeu de cuisine vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game