Game Fruit Master Cutting: Cắt trái cây

Có 10188 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Fruit Master Cutting: Cắt trái cây miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Fruit Master Cutting: Cắt trái cây là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Fruit Master Cutting: Cắt trái cây bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Fruit Master Cutting: Cắt trái cây khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Fruit Master Cutting: Cắt trái cây chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Fruit Master Cutting: Cắt trái cây cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: cắt và cắt trái cây bằng vũ khí của bộ lạc. Chỉ cần chạm ngón tay của bạn trên màn hình và cắt trái cây để đạt điểm cao và tạo ra một máy chém ngon ngọt để cảm nhận cảm giác của bậc thầy đồ uống. Đây là phiên bản hiện đại của trò chơi cắt trái cây được cải tiến với nhiều loại vũ khí mới để cắt trái cây. Nó

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Fruit Master Cutting: Cắt trái cây trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Fruit Master Cutting: Cắt trái cây

5. Kết luận

Fruit Master Cutting: Cắt trái cây là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Fruit Master Cutting: Cắt trái cây vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game