Game Food Truck Chef Cooking

Có 1079 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Food Truck Chef Cooking miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Food Truck Chef Cooking là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Food Truck Chef Cooking bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Food Truck Chef Cooking khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Food Truck Chef Cooking chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Food Truck Chef Cooking cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Bạn sẽ nướng bánh, nhưng bạn cũng sẽ có những việc khác nhau cần hoàn thành để hoàn thành món tráng miệng của mình. Kẹo bông có hương vị đó sẽ được tạo ra qua bốn bước chính: mua những vật dụng cần thiết, dọn dẹp nhà bếp, nấu đồ ngọt và cuối cùng là trang trí chúng.

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Food Truck Chef Cooking trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
Nhấp hoặc chạm vào nguyên liệu để nấu, chuẩn bị hoặc phục vụ cho khách hàng Nhấp đúp hoặc chạm hai lần vào đĩa để vứt vào thùng rác Đừng quên nâng cấp dụng cụ nấu ăn của bạn để có trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Food Truck Chef Cooking

5. Kết luận

Food Truck Chef Cooking là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Food Truck Chef Cooking vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game