Game Fairyland Merge & Magic

Có 10175 người đang chơi.
5.0 (1 Like)

Game Fairyland Merge & Magic miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Fairyland Merge & Magic là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Fairyland Merge & Magic bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Fairyland Merge & Magic khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Fairyland Merge & Magic chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Fairyland Merge & Magic cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Chào mừng bạn đến với hòn đảo hợp nhất với đầy đủ những mảnh ghép tuyệt vời nhất mà bạn từng hợp nhất! Nó trông không giống những câu chuyện cổ tích thông thường của bạn nhưng là một bộ sưu tập độc đáo gồm những câu chuyện ngụ ngôn hợp nhất được thêm gia vị bằng phép thuật hợp nhất thực sự.

Luôn mơ ước có một con rồng? Bạn có thể hợp nhất rồng, kỳ lân, yêu tinh hoặc các quái thú tuyệt vời khác! Đó là thế giới hợp nhất của bạn và các quy tắc của bạn. Hãy hợp nhất rồng của bạn ngay bây giờ và tận hưởng niềm vui với trang trại rồng của bạn!

Sự hợp nhất nào sẽ diễn ra tiếp theo?

Các tính năng chính:

- Nhân vật quen thuộc trong hoàn cảnh mới thú vị.
- Cốt truyện hấp dẫn với cốt truyện chính thú vị và các nhiệm vụ phụ ly kỳ.
- Vô số vùng đất mới để khám phá và khám phá.
- Nhiệm vụ giải đố hợp nhất tuyệt vời để hoàn thành và thu thập phần thưởng.

Bạn tự hỏi cảm giác có được trải nghiệm kết hợp như vậy sẽ như thế nào? Hãy ngừng đặt câu hỏi cho bản thân và tham gia ngay vào trò chơi hợp nhất tuyệt vời chứa đầy những câu chuyện hợp nhất này. Nếu bạn yêu thích các trò chơi và khám phá hợp nhất miễn phí thì Once Upon a Merge là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Fairyland Merge & Magic trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Fairyland Merge & Magic

5. Kết luận

Fairyland Merge & Magic là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Fairyland Merge & Magic vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game