Game Do it up!

Có 10139 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Do it up! miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Do it up! là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Do it up! bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Do it up! khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Do it up! chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Do it up! cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Làm đi! - và không có gì khác! Nếu đôi khi bạn không hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mình thì ở đây bạn chắc chắn sẽ hiểu mọi thứ - đây là nơi dành cho bạn! Theo ý của bạn là một thị trấn nhỏ nơi bạn có thể chạy, nhảy và đi bộ. Di chuyển, vui chơi và ghi nhớ - chỉ lên!

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Do it up! trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
Các chuyển động rất đơn giản và trực quan - space - nhảy - double space - nhảy cao hơn - W - tiến - A - left - D - right - S - back Bạn cũng có thể điều khiển hướng của nhân vật bằng các mũi tên trên bàn phím
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Do it up!

5. Kết luận

Do it up! là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Do it up! vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game