Game Cú sút bóng trúng xà ngang

Có 10347 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Cú sút bóng trúng xà ngang miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Cú sút bóng trúng xà ngang là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Cú sút bóng trúng xà ngang bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Cú sút bóng trúng xà ngang khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Cú sút bóng trúng xà ngang chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Cú sút bóng trúng xà ngang cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Bạn có tự tin vào trò chơi đá bóng Cú sút bóng trúng xà ngang này của mình>? Chỉ cần nhắm bóng vào xà ngang và ghi 100 điểm.

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Cú sút bóng trúng xà ngang trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Cú sút bóng trúng xà ngang

5. Kết luận

Cú sút bóng trúng xà ngang là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Cú sút bóng trúng xà ngang vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game