Game Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh

Có 1064 người đang chơi.
0 (0 Like)

Game Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh miễn phí được chọn lọc kỹ có thể chơi trên PC, IOS, Android.

1. Mô tả trò chơi:

Trò chơi Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh là 1 trong những game nằm trong danh sách 1000 Trò Chơi miễn phí được chúng tôi tuyển chọn. Trong trò chơi Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh bạn phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách, vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó để hoàn thành thử thách và chiến thắng trò chơi. Trò chơi Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh khá là hấp dẫn cũng đầy sự kịch tính và còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn để có thể tự do xây dựng chiến lược của riêng mình. Trò chơi Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui khi bạn chơi trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những trò chơi tương tự Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh cùng thể loại phía bên dưới hoặc nhiều thể loại trò chơi khác trên trong danh sách 1000 trò chơi miễn phí hay nhất.
+ Mô tả game từ nhà sản xuất: Trò chơi Thuyền trưởng Photon và hành tinh hỗn loạn được phát hành trên iyigames.com. Tham gia cùng Captain Photon và Planet of Chaos khi anh chiến đấu với các robot ngoài hành tinh ở một hành tinh vô danh ở đâu đó trong thiên hà. Trong không gian sâu thẳm, liên lạc với hành tinh của Thuyền trưởng Photon và phi hành đoàn của ông đột nhiên bị cắt đứt. Những gì có thể đã xảy ra? Suy cho cùng, hành tinh này rất quan trọng đối với toàn nhân loại, và nó phải được nếm thử. Trên hành tinh này, đội quân robot hoạt động nhằm tạo ra những điều kiện thuận lợi cho con người. Sau một hồi suy nghĩ ngắn, thuyền trưởng cùng đội của mình đã đến hành tinh này và kinh hoàng trước những gì họ nhìn thấy. Cướp biển không gian đã giành quyền kiểm soát các robot dẫn đầu công việc chuẩn bị. Tên cướp biển ngoài hành tinh đã lập trình lại các robot và sử dụng chúng để chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt. Phải làm gì? Các robot thậm chí còn không được cung cấp để sửa các cài đặt vì chúng đều được lập trình để tiêu diệt. Chúc may mắn và vui vẻ!

2. Cách chơi game:

+ Kiểm tra trò chơi Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh trên di động hay desktop.
+ Trên PC: Dùng chuột và bàn phím để chơi.
+ Trên mobile: Vuốt - chạm vào màn hình cảm ứng và xem hướng dẫn chơi trực tiếp trong game.
Sử dụng Bàn phím A nhảy D bắn
3. Thể loại trò chơi:

4. Hình ảnh trong game Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh

5. Kết luận

Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh là một trò chơi hay được 1000trochoi.net sưu tầm. Ví vậy hãy chia sẻ cho bạn bè chơi cùng nhé!

Chúc bạn chơi game Captain Photon Và Rotbot Ngoài Hành Tinh vui vẻ!

Bình luận

×

Report Game